Viết bài PR – Thông cáo báo chí

Ngoài chuyên ngành dịch thuật, Công ty TNHH Phạm Lữ Gia (PLG) hiện nay đã và đang đẩy mạnh ngành Copywriter & Editor (chuyên nhận viết lời quảng cáo, viết bài PR, Thông cáo báo chí,viết sologan, tài liệu Hội thảo và biên tập các loại bản thảo sách, báo, tạp chí, ấn phẩm…). Cùng với đội ngũ cộng tác gồm các biên tập viên, nhà văn, nhà báo, chuyên gia tư vấn PR có thâm niên trong nghề, hiện đang hoạt động tại các báo – đài truyền hình TP.HCM và trong cả nước.

Tùy theo đơn đặt hàng với các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như Giáo dục, Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Văn hóa nghệ thuật, Y tế, Ẩm thực, Du lịch, Thời trang…, công ty chúng tôi sẽ cho ra những bài viết, tài liệu hoặc tác phẩm (dạng bản thảo) mang tính sáng tạo nhất và nhấn mạnh được tầm quan trọng theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Sau khi thực hiện Copywriter & Editor cho Quý khách hàng, PLG còn kiêm thêm dịch vụ nhận chuyển ngữ từ nội dung các bản thảo, bài viết đó sang nhiều thứ tiếng nước ngoài khác nhau (theo yêu cầu của Quý Khách).

Khi đến với chúng tôi, sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất. CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *