Dịch thuật tài liệu Marketing

Giới thiệu dịch thuật tài liệu Marketing

Dịch thuật tài liệu Marketing là dịch thuật các tài liệu liên quan đến hoạt động truyền đạt thông thông qua trao đổi ý tưởng, cảm xúc, ý định, thái độ, mong đợi, nhận thức hoặc các lệnh, như ngôn ngữ, cử chỉ phi ngôn ngữ, chữ viết, hành vi và có thể bằng các phương tiện khác như thông qua điện tử, hóa chất, hiện tượng vật lý và mùi vị.

Hiện nay, chưa bao giờ trên thế giới lại có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều như hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp khi thành lập đều phải đương đầu với bài toán: Làm thế nào để bán được hàng, triển khai các chương trình Marketing hiệu quả. Theo thống kê ở Mỹ cho biết, 60% thất bại của doanh nghiệp thật sự là thất bại vì Marketing so với thất bại về tài chính hoặc công nghệ, bởi vậy các quyết định Marketing là quan trọng nhất đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ảnh hưởng tới sự sống còn của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sản xuất, kinh doanh thông qua hoạt động quảng cáo, tiếp thị và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hơn thế là niềm tin của họ mỗi khi nhắc đến thương hiệu của các bạn. Tuy nhiên, vấn đề chuyển tải ý tưởng quảng cáo, tiếp thị từ văn bản gốc sang ngôn ngữ thứ hai lại là một bài toán phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp.

Công ty dịch thuật Marketing Dịch thuật tài liệu Marketing

Nội dung dịch tài liệu Marketing

Dịch thuật PLG chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các lĩnh vực marketing như:

tickDịch thuật tài liệu marketing, truyền thông, quảng cáo từ website, tài liệu chuyên ngành.

tickDịch thuật tài liệu marketing, truyền thông, quảng cáo tham khảo những ý tưởng hay, độc đáo trong quảng cáo hiện đại.

tickDịch thuật tài liệu marketing, truyền thông, quảng cáo.. từ các tạp chí chuyên ngành.

tickDịch thuật tài liệu marketing, truyền thông, quảng cáo từ nguồn video, clips, phim tư liệu.

tickDịch thuật tài liệu marketing, truyền thông, quảng cáo từ các luận văn chuyên đề.

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Thấu hiểu được những vướng mắc về ngôn ngữ trong lĩnh vực Marketing, Dịch thuật PLG là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng là người bạn đồng hành giải đáp những khó khăn mà Quý khách đã gặp phải.

“Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất” đó là khẩu hiệu của chúng tôi, chỉ những biên dịch viên có kiến thức về Marketing, có kinh nghiệm dịch Marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của doanh nghiệp bạn, tài liệu của các doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong Marketing, dịch Marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.
Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn


Tag: dịch tài liệu marketing, dịch thuật truyền thông, dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng anh, dich tai lieu marketing, dich thuat truyen thong, dich tieng anh sang tieng viet, dich tieng viet sang tieng anh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *