DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP PHẠM LỮ GIA

Lời đầu tiên, Dịch thuật Phạm Lữ Gia (PLG) xin chân thành cám ơn tới các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân… đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, điều đó giúp chúng tôi có được thành quả như hôm nay.

Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi đến lời cảm ơn chân thành vì sự đóng góp ý kiến của Quý khách đã giúp phần có được chất lượng dịch vụ tốt nhất và xây dựng thương hiệu Dịch thuật PLG ngày càng lớn mạnh hơn.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật

Được sự thành công ấy Dịch thuật Phạm Lữ Gia đã hao tốn nhiều thời gian và nhân lực để xây dựng nên đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, họ được tuyển chọn rất nghiêm túc với những tiêu chuẩn về kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc, thành thạo ở mỗi chuyên ngành dịch thuật khác nhau.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với cộng tác viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên thuộc các trường Đại học và cộng tác viên là những người làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết và luôn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Dần dần Dịch thuật PLG đã trở thành một trong những công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu đang được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Dịch thuật PLG đa dạng ngành từ nội dung đơn giản trong văn bản như Hợp đồng, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng cho đến nội dung phức tạp chẳng hạn: Khoa học kỹ thuật, kinh tế, thương mại, tài chính, văn hóa xã hội, giáo dục, pháp luật, du lịch, y học, công nghệ thông tin, nông lâm ngư nghiệp, hóa học, cơ khí, địa chất… Trong bất kỳ tình huống nào Dịch thuật PLG cũng chuyển tải chính xác và phù hợp với nội dung của từng văn bản đáp ứng yêu cầu của các cá nhân và đơn vị cơ quan mang tính chất chuyên nghiệp cao và luôn đảm bảo thời gian quy định.

Chúng tôi rất tự hào khi được tin tưởng lựa chọn là đối tác đảm nhận công tác dịch thuật cho các dự án quy mô và uy tín nhất Việt Nam, là đối tác lâu dài của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, cơ quan, tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước. Và đảm bảo rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính khi chọn lựa dịch vụ Dịch thuật Phạm Lữ Gia.

DỊCH THUẬT PHẠM LỮ GIA (PLG) – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN !

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 3 6 9 7 3 4 1 3– 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn