Tuyển dụng giảng viên

Giới thiệu tuyển dụng giảng viên

Sự hình thành và phát triển của PLG đã đánh dấu sự trưởng thành nhờ một phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ Đào Tạo Ngôn Ngữ, đã chiếm lấy được rất nhiều lòng tin và mang lại sự hài lòng của nhiều học viên dù khó tính. Từ nhân viên tư vấn cho đến giảng viên, được đào tạo chuyên môn nhằm hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Điều này xem như đã khích lệ cho PLG ngày càng phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc Đào Tạo Ngôn Ngữ hiện đang được nhiều người quan tâm.

Do sự tín nhiệm và nhu cầu học viên đang được mở rộng tại các khu vực khác, việc đáp ứng nhân sự là một điều cần thiết. Để nâng cao chất lượng phục vụ giảng dạy được tốt hơn nữa, PLG đã tốn khá nhiều thời gian để xây dựng thêm đội ngũ cộng tác chuyên nghiệp theo một quy trình tuyển dụng, ngoài việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm ra thì PLG còn quan tâm đến đạo đức nhân tâm mà trong ngành giáo dục đào tạo là một điều không thể thiếu, với việc tuyển chọn nghiêm túc này sẽ giúp học viên cảm thấy an tâm và nhiệt tình hơn trong mỗi giờ học.

Tuyển dụng giảng viên
Tuyển dụng giảng viên

Đăng ký giảng viên

Các bước quy trình tuyển dụng của PLG khá chặt chẽ, nhờ vậy đã tạo dựng nên uy tín PLG ngày càng được nhiều người tin tưởng và hài lòng trong dịch vụ Đào tạo.

Nếu bạn thật sự có đam mê và lòng tin vào khả năng chuyên nghiệp của bạn thì bạn hãy bỏ ít thời gian để điền các thông tin dưới đây:

Sau khi bạn đã điền thông tin trên, thì hệ thống chúng tôi sẽ tự cập nhật và lưu lại hồ sơ. PLG sẽ xem xét nếu hồ sơ của bạn đạt các yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để mời hẹn phỏng vấn theo lịch. Nếu vượt qua cuộc phỏng vấn, chúng tôi sẽ chính thức mời bạn cộng tác cùng Phạm Lữ Gia trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn


Tag: tuyển dụng giảng viên, tuyển giảng viên tiếng Anh, tuyển giảng viên tiếng Hoa, tuyển giảng viên tiếng Nhật, tuyển giảng viên tiếng Hàn, tuyển giảng viên tiếng Pháp, tuyển giảng viên tiếng Indonesia, tuyển giảng viên tiếng Maylaysia, tuyển giảng viên tiếng Trung, tuyen dung giang vien, tuyen giang vien tieng Anh, tuyen giang vien tieng Hoa, tuyen giang vien tieng Nhat, tuyen giang vien tieng Han, tuyen giang vien tieng Phap, tuyen giang vien tieng Indonesia, tuyen giang vien tieng Maylaysia, tuyen giang vien tieng Trung

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *