Tư vấn du học

Là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các giá trị đích thực từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Anh, Pháp, Canada, Singapore, Nhật Bản, New Zealand,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tốt, PLG sẽ giúp các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn cấp độ học theo khả năng và sở thích tại các trường đào tạo nổi tiếng trên thế giới với mức chi phí học tập phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

PLG cam kết cung cấp đầy đủ những thông tin về trường, chi phí học tập và chi phí sinh hoạt tại bất kỳ Thành phố hoặc Tiểu bang mong muốn để tiện lợi cho du học sinh trong việc học tập, ăn ở và đi lại mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bên cạnh đó, PLG sẽ giúp các du học sinh có thể theo học các chương trình liên thông từ Trung học đến Đại học.

Khả năng tài chính của gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin Visa của du học sinh, PLG sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh chứng minh tài chính một cách có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để trợ giúp cho các du học sau khi đạt Visa du học, PLG sẽ hướng dẫn và đăng ký các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: đưa đón tại sân bay, khám sức khỏe, người giám hộ,…

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp chính xác các thông tin và chi phí mà gia đình hoặc du học sinh phải chi trả trong suốt quá trình học.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *