Dịch sách chuyên ngành

Giới thiệu dịch sách chuyên ngành

Cùng với sự mở rộng giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới, độc giả ngày càng được tiếp cận với nguồn sách ngoại phong phú và đa dạng. Sách là kho tàng tri thức vô giá, cung cấp kiến thức và thỏa mãn nhu cầu của độc giả trong nhiều lĩnh vực, từ các tác phẩm giải trí, văn học, nghệ thuật… đến các sách hướng dẫn làm đẹp, làm giàu hoặc những tác phẩm về văn hóa, tôn giáo, kiến trúc, khoa học kỹ thuật v.v..

Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nội dung cuốn sách và văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp của cuốn sách. Sẽ thật buồn khi một truyện cười từ tiếng nước ngoài được dịch ra tiếng Việt nhưng không gây ra tiếng cười, bởi đó là trình độ, kỹ năng và phong kiến thức văn hóa, phong tục, tập quán còn hạn chế…của người dịch thuật.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế Dịch thuật sách chuyên ngành

Nội dung dịch sách chuyên ngành

Dịch thuật PLG chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật dịch sách chuyên ngành như:

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Cơ khí.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Công nghệ nghệ thông tin.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Kinh tế.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Kỹ thuật.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Môi trường.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Sinh học.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Tài chính.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Xây dựng.

tickDịch thuật dịch sách chuyên ngành Y học.

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại. Dịch thuật PLG đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí…

Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn


Tag: dịch sách chuyên ngành, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật chuyên ngành cơ khí, dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch thuật chuyên ngành kinh tế, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật chuyên ngành môi trường, dịch thuật chuyên ngành sinh học, dịch thuật chuyên ngành tài chính, dịch thuật chuyên ngành xây dựng, dịch thuật chuyên ngành y, dịch thuật ngữ chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kế toán, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành luật, giá dịch thuật chuyên ngành, từ điển dịch thuật chuyên ngành, từ điển dịch thuật chuyên ngành kinh tế, dich sach chuyen nganh, dich thuat chuyen nganh, dich thuat chuyen nganh co khi, dich thuat chuyen nganh cong nghe thong tin, dich thuat chuyen nganh kinh te, dich thuat chuyen nganh ky thuat, dich thuat chuyen nganh moi truong, dich thuat chuyen nganh sinh hoc, dich thuat chuyen nganh tai chinh, dich thuat chuyen nganh xay dung, dich thuat chuyen nganh y, dich thuat ngu chuyen nganh kinh te, dich thuat tieng anh chuyen nganh ke toan, dich thuat tieng anh chuyen nganh luat, gia dich thuat chuyen nganh, tu dien dich thuat chuyen nganh, tu dien dich thuat chuyen nganh kinh te

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *