Dịch thuật phim ảnh

Giới thiệu dịch thuật phim ảnh

Phim là lĩnh vực bao gồm nhiều thể loại khác nhau như: phim tài liệu, phim truyện, phim lịch sử, phim hoạt hình,…Dịch thuật phim ảnh là một công việc đòi hỏi khả năng hội tụ nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên ngành. Muốn dịch được bộ phim hay ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dụng đúng chuyên ngành đối với phim tài liệu, phim lịch sử và còn phải chuyển tải nội dung một cách hấp dẫn và truyền cảm …Để đạt được những yêu cầu đó không phải là việc đơn giản.

Ngày nay, những bộ phim phục vụ cho con người trên mọi lĩnh vực đời sống văn hóa – xã hội, lĩnh vực kinh tế – chính trị, khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin,…ngày càng phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều bộ phim được du nhập vào Việt Nam, đặc biệt là các bộ phim trong lĩnh vực khoa học và giải trí. Do đó, nhu cầu dịch phim được đặt ra cấp thiết.

Dịch thuật phim ảnh Dịch thuật phim ảnh

Nắm bắt được nhu cầu đó Dịch thuật PLG luôn phát huy thế mạnh của mình là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã đáp ứng nhu cầu dịch phim bằng song ngữ thuộc các thể loại như: Phim truyện Việt Nam, Phim tài liệu Việt Nam, Phim truyện nước ngoài cho các Đài truyền hình địa phương và các hãng phim truyện tư nhân…

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Dịch thuật PLG sẽ luôn sát cánh cùng Khách hàng! Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những văn bản biên dịch sẽ được các biên tập viên chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng cách hành văn và chất lượng biên dịch viên đạt được những yêu cầu của bạn.

Dịch thuật PLG đã thực hiện các dự án dịch phim cho nhiều khách hàng trên với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và thời gian.

Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.
Dịch thuật PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn


Tag: dịch phim, dịch phim tiếng trung, dịch phim tiếng anh, dịch sub phim, dịch vụ làm phim, dịch phim online, dịch vụ dựng phim, dịch vụ làm phim quảng cáo, biên dịch phim tiếng anh, dịch phim hàn, dịch phim tiếng hàn, dịch phim trung quốc, dịch phụ đề phim, dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp, dich phim, dich phim tieng trung, dich phim tieng anh, dich sub phim, dich vu lam phim, dich phim online, dich vu dung phim, dich vu lam phim quang cao, bien dich phim tieng anh, dich phim han, dich phim tieng han, dich phim trung quoc, dich phu de phim, dich vu lam phim gioi thieu doanh nghiep

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *