Dịch thuật hồ sơ thầu

Giới thiệu dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu là khi Quý khách có ý định tham gia một gói thầu xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt trang thiết bị, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nguồn nhân lực…

Quý khách đã có nhiều yếu tố thuận lợi như: năng lực chuyên môn, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, uy tín trên thương trường… Hơn thế nữa doanh nghiệp bạn còn đưa ra giá chào thầu hấp dẫn đối với chủ đầu tư. Tuy nhiêu, điều đó không đồng nghĩa với việc Quý khách sẽ thắng thầu. Quý khách sẽ hỏi tại sao lại như vậy?

Một điều rất quan trọng để doanh nghiệp có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Điều đó là không thể khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của các bạn. Sẽ là không chuyên nghiệp khi những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu của doanh nghiệp Quý khách hoàn toàn không đúng chuyên ngành, dự án của Quý khách được diễn tả bằng một văn phong kém cỏi, sai chính tả và trình bày cẩu thả.

Dịch thuật hồ sơ thầu Dịch thuật hồ sơ thầu

Nội dung dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật PLG chuyên dịch các tài liệu xây dựng cụ thể như sau:

  • Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Hồ sơ mời thầu xây dựng.
  • Hồ sơ dự thầu xây dựng.
  • Các bản vẽ thiết kế.
  • Tài liệu thuyết minh thi công.
  • Tài liệu Dự toán công trình.
  • Tài liệu Công trình thủy.
  • Tài liệu Kĩ thuật kết cấu.
  • Các dữ liệu kỹ thuật xây dựng…

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Hãy hợp tác với Chúng tôi, Dịch thuật PLG sẽ giúp các bạn vượt qua những bất lợi về ngôn ngữ. Hãy gửi hồ sơ thầu, hồ sơ dự án cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bản dịch mà bạn sẽ nhận được. Dịch thuật PLG biết mình phải làm gì và làm như thế nào để đồng hành cùng Quý khách thắng thầu!

Ngày nay, xây dựng dân dụng, công nghiệp, và các dự án liên quan đến xây dựng ngày càng phổ biến. Các dự án phần lớn là hợp tác với nước ngoài. Làm thế nào để bạn có thể nhận được một hợp đồng hay trúng một gói thầu về xây dựng với các đối tác nước ngoài. Chuyển ngữ tài liệu về xây dựng hồ sơ thầu một cách chính xác là cơ hội thành công lớn cho bạn!
Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *