Dịch thuật công chứng

Giới thiệu dịch thuật công chứng

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP. Văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần dịch thuật công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Điều kiện bắt buộc đối với người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

Dịch thuật công chứng lấy ngay Dịch thuật công chứng nhà nước

Nội dung dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật PLG bao gồm các tài liệu như: Hồ sơ học bạ. Các loại văn bằng – chứng chỉ. Đăng ký kinh doanh. Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh. Giấy phép lái xe. Chứng nhận ly hôn. Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu. Hồ sơ thầu. Hợp đồng thương mại. Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác.

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng từ Tiếng Việt sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc… và ngược lại.

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh.
Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch công công chứng chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.
Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *