Dịch tài liệu tài chính

Giới thiệu dịch tài liệu tài chính

Cùng với sự phát triển nhanh mạnh của thị trường tài chính Việt Nam và quá trình toàn cầu hóa kinh tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao về lĩnh vực dịch tài liệu tài chính cũng đang ngày càng tăng cao.

Dịch tài liệu tài chính yêu cầu sự chính xác về thuật ngữ chuyên môn, về số liệu. Dịch tài liệu tài chính cần sự đồng nhất về nội dung chuyên ngành. Là cơ sở quan trọng đảm bảo cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh. Là cơ sở để hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

Dịch thuật chuyên ngành tài chính Dịch thuật tài chính ngân hàng

Nội dung dịch tài liệu tài chính

Dịch vụ dịch thuật tài chính của Dịch thuật PLG bao gồm các tài liệu như: Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính. Báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán. Các Website tin tức tài chính. Các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển. Bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng, hợp đồng kinh tế và mọi văn bản khác liên quan đến lĩnh vực này.

Tại sao chọn Dịch thuật PLG

Dịch thuật tài liệu về lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán hiện đang là một dịch vụ mũi nhọn của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật, hiệu đính là những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cao, cộng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật PLG.

Đến với Dịch thuật PLG bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.
Dịch thuật PLG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Button_Gui-tai-lieuButton_Yeu-cau-tu-van

Liên hệ với Dịch thuật PLG

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia
Điện thoại: (08) 6272 6299
Hotline: 0 9 0 9 9 6 4 3 8 9 – 0 9 0 6 7 9 6 1 2 3
YM: dichthuatplg – Skype: lutrungdung
Website: www.plg.com.vn, www.dichthuatplg.com, www.dichthuat.org.vn, www.dichthuat.info.vn, www.phiendich.org.vn, www.daotaongonngu.com
Email: dichthuat@plg.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *